top of page
Vietnam Aeropress Championship 2023
Vietnam Aeropress Championship 2023

Sat, Jul 29

|

Phim trường MCV

Vietnam Aeropress Championship 2023

Cuộc thi Aeropress Championship chính thức có mặt tại Việt Nam, được mang về tổ chức bởi Every Half. Cùng tìm ra nhà vô địch để đại diện Việt Nam thi đấu tại giải World Aeropress Championship 2023 được tổ chức tại Melbourn, Úc.

Vé thi đấu mở vào 10:00 AM ngày 26/06
See other events

Time & Location

Jul 29, 2023, 7:00 AM – 9:00 PM

Phim trường MCV, MCV Compex, Street 19A, Tan Thuan Export Processing Zone, District 7

Guests

About the event

𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐀𝐞𝐫𝐨𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐢𝐨𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 thuộc World Aeropress Championship; trong cuộc thi này, 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐞̃ đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̀𝐧 đ𝐚̂́𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 được tổ chức tại Melbourne vào tháng 12 năm nay. Đây cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc 15 năm cuộc thi Aeropress được tổ chức với hơn 60 quốc gia tham gia.

  • Ngày thi đấu chính thức ở Việt Nam: 𝟐𝟗/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑

Giá vé thi đấu: 300,000 VND. 

Combo Vé thi đấu + 2 món Merchandise (Áo, Pin Cài Áo) : 640,000 VND

Đặc biệt, trước hai tuần diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham gia workshop trải nghiệm máy xay và nhận được một túi cà 250gr để về tự tập luyện ở nhà. Vào ngày thi đấu chính thức, mỗi thí sinh sẽ được phát thêm một túi cà 250gr phục vụ riêng cho việc thi đấu trên sân khấu. Tấm vé hợp lệ bao gồm hai điều kiện:

  • Điền đầy đủ thông tin người đăng ký dự thi
  • Chuyển khoản mua vé thành công

Sau khi đăng ký thành công, Ban tổ chức sẽ gửi email vé điện tử về thông tin của thí sinh đăng ký. Thông tin chi tiết về thể lệ cũng như cổng đăng ký dự thi, các bạn truy cập vào: https://www.everyhalf.vn/aeropress

Share this event

bottom of page