top of page

Coffee Expo 2023 - Để ánh sáng chiếu rọi hành trình cà phê bền vững


Vào ngày 21/04 sắp tới, Every Half sẽ có mặt ở booth R17 Roaster Village, tham dự Triển lãm Specialty Coffee Expo 2023 - sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật nhất trong ngành cà phê được Specialty Coffee Association chức tại thành phố Portland, Hoa Kỳ kéo dài trong ba ngày 21/04/2023 - 23/04/2023.
Những năm qua, trước tình hình biến đổi khí hậu mỗi lúc một trầm trọng, Every Half hay những người làm cà phê đều đặt bền vững trong nông nghiệp là tôn chỉ hàng đầu. Chúng mình đã, đang và sẽ đồng hành cùng các nông hộ trong việc lai tạo, nghiên cứu những giống cà phê có sức sống bền vững, thích nghi tốt để đảm bảo chất lượng mùa vụ, ổn định cuộc sống nhà nông mà vẫn vẹn toàn trải nghiệm khi thưởng thức.


Với mong muốn văn hoá cà phê Việt Nam được tiệm cận và nhìn-nhận đúng hơn trong cộng đồng cà phê thế giới, lần này Every Half sẽ mang Starmaya - giống lai F1 đầu tiên và Liberica - giống cà phê có tính bền vững cao, hương vị thú vị bất ngờ đã âm thầm đứng bóng tối nhiều năm, dường như đã đến lúc ‘mạnh dạn’ bước ra ánh sáng.


42 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page