top of page

✨ CROP OF BRAVERY - GIẤC MƠ HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ ĐIỆN BIÊN


Đi cùng giấc mơ đổi đời thành thị của người nông, là những khu vườn cà phê bị bỏ trống ngày một nhiều. Và vườn cà Starmaya cũng không phải là ngoại lệ, những giống cà phê F1-hybrids (Starmaya, H1, H16, ..) này tuy vậy lại cần được cung cấp dưỡng chất rất nhiều từ năm thứ 4 trở đi mới có thể đạt năng suất cao nhất.

Thế nên khi những khu vườn bị bỏ trống trở nên xác xơ, diện tích Starmaya - giống cà phê tiềm năng giúp nhà nông thích nghi với biến đổi khí hậu này ngày càng thu hẹp, tương tư của tụi mình là làm sao có thể thuyết phục, để hỗ trợ duy trì canh tác và mở rộng các khu vườn này.

Và cùng Hợp Tác Xã Minh Duy, Every Half đã tạo nên vườn ươm giống cà phê Starmaya với khả năng phát triển tốt ở Điện Biên, Việt Nam. Với mong muốn mang đến những hương vị mới, cung cấp giống phù hợp, thích nghi tốt với biến đổi khí hậu và đáng tin cậy cho nhà nông.

Mời bạn đón chờ, Starmaya từ Điện Biên sẽ sớm có mặt tại Mùa vụ mới của Every Half, mang trong mình giấc mơ về hương vị cà phê tại một vùng đất xứng đáng được ghi dấu trên bản đồ cà phê Việt Nam mình!
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page