top of page

Ra mắt hạt blend mới The little coffee planet

Đã cập nhật: 13 thg 9, 2023

Mỗi thời điểm, Every Half Specialty Coffee Roasters lại không ngừng tìm tòi và phát triển thêm nhiều mẫu cà khác nhau để nâng cao và phong phú thêm trải nghiệm cho khách hàng.

Thời gian này, chúng mình lại tiếp tục ra mắt mẫu hạt blend mới nhất dành cho việc pha máy, để pha trộn với sữa tươi với tên gọi The little coffee planet được lấy cảm hứng từ Hoàng tử bé.


"Tất cả những người lớn đều từng là trẻ con, nhưng rất ít người trong số chúng ta nhớ về điều đó".


Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu cà phê của chúng ta đến và bắt đầu từ đâu? Tình yêu cà phê của tụi mình bắt đầu bởi những nét đơn sắc, giản dị, thô sơ và bình yên nhẹ nhàng, điều mà ta hằng mong tìm đến vào mỗi ngày.The little coffee planet là mẫu cà phê được blend [phối trộn] từ bốn mẫu hạt 40% Brazil, 30% Papa New Guinea, 20% Colombia, 10% Costa Rica. Mẫu cà này mang hương vị đậm đà của đậu phộng, đường nâu, bơ, hạt dẻ, socola đắng. Đây đều là những taste notes rất phù hợp để kết hợp cùng sữa để cho ra những cốc latte hay cappucino dễ chịu và hài hòa, thực phù hợp để bắt đầu một ngày mới. Thậm chí, là bất cứ thời điểm nào trong ngày thèm cà phê cũng được!


Mẫu hạt hiện đã bắt đầu bán ở Every Half, các bạn có thể ghé các chi nhánh trực tiếp của tụi mình để mua hoặc nhắn tin qua fanpage để đặt hàng nhé! Đây là mẫu cà phê hứa hẹn cho thị trường Vietnam Specialty Coffee sắp tới!!

37 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page