top of page
_DSF8594.jpeg
Artboard 4.png
Mỗi mùa thu hoạch, chúng mình lại mang theo nhiều hứng khởi cũng như nỗi niềm. Hứng khởi được thu hoạch, và thử nghiệm những phương pháp mới, được gặp lại những nông trại yêu mến. Nỗi niềm bởi mỗi năm, đều có những khó khăn mới mà tụi mình cùng cố gắng để thấu hiểu và được san sẻ cùng nhà nông. Chúng mình lại trở lại với cuốn “nhật ký” lần hai này, một vụ mùa của sự can đảm.

CROP OF BRAVERY

Mùa vụ 2024, Every Half một lần nữa tìm về và tôn vinh giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê mang đậm tinh thần Việt: kiên cường, bất khuất vươn mình.

 

Từng nét đặc trưng trong từng dáng vẻ khác nhau của mỗi giống cà phê tại Việt Nam luôn có một sức hút riêng biệt. Liberica cao lớn, sinh trưởng tốt mang đến những nốt vị fruity, umami. Starmaya vững chãi từ Điện Biên xa xôi. Catimor vừa thân thuộc lại cũng vừa độc đáo. Cùng Fine Robusta từ quê hương mang theo những hương vị vừa mạnh mẽ vừa mềm mại.

 

Từ những đặc tính, điểm nổi trội vốn có trong từng giống cà mà Every Half đã uyển chuyển áp dụng phương pháp sơ chế mới Mosto nhằm để hương vị của từng giống cà phê được tỏa sáng nhất. Tụi mình tự hào lắm khi cuối cùng đã có thể gửi đến bạn các mẫu cà phê cả mùa vụ năm qua đã dày công chuẩn bị.

NEW CROP COLLECTION

FARM JOURNAL 

bottom of page