top of page

𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐍𝐈𝐓𝐑𝐎 𝐎𝐎𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐄𝐀 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐋Ộ𝐂“Fresh Your Mind”, “Boost Your Mood" là hai 2 từ tụi mình muốn dành để nói về 2 món uống mới nhất đã chính thức được phục vụ tại Every Half, gồm:


🌿 MANGO NITRO OOLONG TEA

🌿 PINK GUAVA NITRO OOLONG TEATừ giống trà oolong - Kiêm Tuyên, canh tác ở vườn trà lâu đời tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Được thu hoạch sớm mỗi sáng, phơi héo dưới ánh mặt trời và oxy hóa kiểm soát ở mức 30-50% để giữ lại các mùi hương và vị xanh mộc của lá trà, giúp trà mang thiên hướng mùi lá non, tảo xanh, cốm, nhưng vẫn đảm bảo độ đậm của phẩm trà, hậu vị chát vừa phải, ngọt dịu và thơm hương hoa vàng nhẹ, mang đến cảm giác tươi mát nhưng không kém phần đậm đà.


Kết hợp cùng phương pháp pha hiện đại, ủ khí Nitrogen, giúp trà oolong càng thêm mượt mà và béo ngậy.


Cùng với Oolong Nitro, hai nguyên liệu được sử dụng nữa là:✨ Xoài Cát Chu với vị ngọt đậm đà từ nhà vườn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp.

✨ Ổi Xá Lị ruột đỏ với giá trị dinh dưỡng cao từ Cần Thơ, Tiền Giang.


Hai thành viên này mang đến một trải nghiệm mới lạ, vô cùng thú vị và dễ uống trong những ngày Sài Gòn nóng trời từ những nguyên liệu tươi, được chọn lựa từ những vùng nguyên liệu bản địa thân quen.

Từ hôm nay, Every Half chính thức đã có thêm sự lựa chọn là trà Oolong đến từ Bảo Lộc bên cạnh các món uống cà phê, hứa hẹn sẽ rất đáng thử cho ngày hè năng động của bạn nha

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page