Nhận được nhiều câu hỏi về các loại cà phê mới từ các bạn gửi đến Every Half, tụi mình vui lắm khi có thể giới thiệu đến mọi người Cà phê Mùa vụ mới nhất - New crop 2024. Toàn những hương vị mà một năm qua Every Half tụi mình đã cùng chăm sóc, đã tự tay thử nghiệm và sơ chế cùng các nông hộ hợp tác để mang đến bạn cà phê với chất lượng, cũng như giá thành ổn định trong thị trường giá cà phê biến động năm nay.
🌿 𝗟𝗶𝗯𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮 cao lớn, sinh trưởng tốt đến từ:
Vùng: Liên Khương, Lâm Đồng
Được trồng tại độ cao: 960m so với mực nước biển
Tại vườn của: Cô Lan
Sơ chế theo phương pháp: Mosto-natural lot 02
Với hương vị đặc trưng: Bubble gum, red apple, fruity, nutty, umami and juicy.
🌿 𝗦𝘁𝗮𝗿𝗺𝗮𝘆𝗮 vững chãi từ Điện Biên xa xôi:
Tại vùng: Mường Ảng, Điện Biên
Được trồng tại độ cao: 580m so với mực nước biển
Sơ chế theo phương pháp: Natural fermented with yeast lot 20
Hương vị đặc trưng: Red Apple, lemon, red beans, lemon, juicy & lingering.
🌿 𝗖𝗮𝘁𝗶𝗺𝗼𝗿 vừa thân thuộc lại cũng vừa độc đáo:
Vùng: Mường Phăng, Điện Biên
Được trồng tại độ cao: 580m so với mực nước biển
Sơ chế theo phương pháp: Washed extended fermentation lot 14
Hương vị đặc trưng: Citrus, stone fruits, black tea, red bean.
🌿 Cùng 𝗙𝗶𝗻𝗲 𝗥𝗼𝗯𝘂𝘀𝘁𝗮 (Giống Cà Sẻ) từ quê hương mang theo những hương vị vừa mạnh mẽ vừa mềm mại:
Vùng: Xã Hoà Thuận, ĐăkLăk
Được trồng tại độ cao: 550m so với mực nước biển
Sơ chế theo phương pháp: Mosto-natural
Với hương vị đặc trưng: Black tea, honey, peanut, brown sugar, artiso tea.
Từng dáng vẻ khác nhau của mỗi giống cà phê tại Việt Nam lại có một sức hút riêng biệt. Nên nếu mà hỏi Every Half năm nay loại cà phê nào tụi mình yêu mến nhất, tụi mình sẽ không ngại ngần giới thiệu đến bạn ngay cả thảy 4 loại cà phê Việt Nam này. Mỗi loại lại mang những đặc điểm hương vị khác nhau, đi cùng là câu chuyện về đổi mới trong phương pháp sơ chế lẫn canh tác tại vùng trồng.
Comentarios