top of page

Newcrop 2025 - 𝐅𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (lên men)


Sau sự chăm sóc của nhà nông, và thu hái cà phê chín thì quá trình lên men cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cà phê thành phẩm. Câu chuyện của tụi mình là luôn cố gắng đồng hành cùng nhà nông phát triển và tìm tòi các phương pháp lên men mới.

Không ngừng thay đổi và làm mới quy trình sơ chế vì lên men cà phê là một chủ đề bao la và muôn vàn sự thú vị mà đôi lúc bạn không thể biết trước được kết quả.


Chủ đề của năm trước (Newcrop 2024) là Mosto, vậy thì năm nay chủ đề của tụi mình là gì? Hay có những khám phá gì mới? Bạn cùng chờ đón những bài viết tiếp theo của Every Half nha!


Trong hình là quy trình thử nghiệm các chủng men mới và quy trình mới cho cà phê Robusta tại Daklak.



18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page